วันพุธที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2556

สอนวิธีหารายได้จากการโฆษณากับ Yengo แบบง่ายๆ ทำอย่างไร

 ติดหน่วยโฆษณาสร้างรายได้ออนไลน์กับ Yengo.com

   การสร้างรายได้ออนไลน์ผ่านเน็ทแบบที่เรียกว่า Contextual Advertising หรือภาษาไทยหน่อยก็เรียกการติดหน่วยโฆษณาออนไลน์ การสร้างรายได้ออนไลน์แบบนี้คุณจะต้องมีเว็บไซต์หรือบล็อกเป็นของตนเอง ถ้าเป็นเว็บไซต์ที่เน้นความสวยงาม

สรุปการสร้างรายได้ออนไลน์โดยวิธีนี้นั้น
1. เราต้องมีเว็บไซต์หรือบล็อกเป็นของตนเอง
2. เขียนเนื้อหาและบทความด้วยตนเอง โดยจะเขียนเรื่องอะไรก็ได้ครับ ในเรื่องที่ตนเองมีความรู้ ชอบและถนัด จะเขียนได้ดีครับ เนื้อหาจะไม่ซ้ำใครและก็เป็นผลดีต่อการทำอันดับในหน้าแรก ๆ ของ Google ด้วยครับ
3. ในบทความผมแนะนำ www.yengo.com ครับ เพิ่งจะมีในไทยเมื่อไม่นานมานี้เอง สมัครเป็นสมาชิกเพื่อร่วมสร้างรายได้ออนไลน์ได้ฟรีครับ ที่หน้าสมัครสมาชิก http://partner.yengo.com/th
4. เมื่อสมัครเป็นสมาชิกกับ yengo แล้วจะสามารถล็อกอินเข้าสู่ระบบ เราสามารถนำเอาโค้ดหน่วยโฆษณานั้น ๆ มาแปะติดที่เว็บไซต์ของเราได้ เมื่อมีผู้เข้าชมเว็บของไซต์ แล้วเกิดสนใจในหน่วยโฆษณานั้น ๆ แล้วเกิดการคลิกดูโฆษณานั้น ๆ เราก็จะได้รายได้ครับ


จุดเด่นของ Yengo
1. เมื่อสมัครสมาชิกได้เงินรายได้สะสมในบัญชีทันทีเลย 50 บาท
2. สร้างรายได้ออนไลน์ได้ง่าย เพราะหน่วยโฆษณาน่าสนใจน่าคลิกมาก
3. จ่ายเงินขั้นต่ำที่ยอดรายได้ 300 บาทสำหรับ Paypal หรือ 10,000 บาท (ปัจจุบันเปลี่ยนแปลงแล้วสามารถโอนขั้นต่ำตามต้องการ)  สำหรับการโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร ทุกวันที่ 10 ของเดือน
4. หากใครมีเว็บแนววาไรตี้ แบบ sanook kapook mthai การติดหน่วยโฆษณาออนไลน์ของ yengo น่าทำมากครับ เพราะหน่วยโฆษณาค่อนข้างจะเข้ากับเว็บแนวนี้ได้เป็นอย่างดี

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น